NHẬN KHUYẾN MÃI

CẬP NHẬT THÔNG TIN LỄ RA MẮT “MITSUBISHI XPANDER 2022” TẠI NPP KIM LIÊN QUẢNG BÌNH

Ngày 14 tháng 06 năm 2022, tại showroom Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình lễ ra mắt “XPANDER 2022” đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của rất nhiều anh chị, cô bác đến từ gần xa đã dành một chút thời gian quý báu để đến tham dự, 30 lượt lái thử xe và 7 hợp đồng được kí tại sự kiện.
Có vẻ không chỉ là may mắn mà còn là sự nhìn nhận về mặt chất lượng của hãng xe Mitsubishi, khẳng định được vị thế của xe Xpander 2022 – dòng xe đứng đầu phân khúc MPV trong nhiều năm qua.
“Với tư cách là NPP ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam, chúng tôi luôn kỳ vọng rằng chúng tôi sẽ là cầu nối để hãng xe lắng nghe thêm tâm tư, nhu cầu của quý khách ngày một nhiều hơn, góp phần cho ra đời những sản phẩm được thị trường đón nhận và yêu mến.” Ông Nguyễn Đình Tiến – Tổng Giám Đốc NPP phát biểu tại buổi lễ.
Lễ ra mắt “Xpander 2022” diễn ra suôn sẻ và thành công như vậy thì phải kể đến sự nỗ lực cùng với tin thần nhiệt huyết của đội ngũ Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các vị khách quý đến với sự kiện ra mắt xe Xpander 2022. Đây chính là điều đáng trân quý mà chúng tôi có được.
Một lần nữa, Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị, cô bác đã và mọi người đã hiện diện trong buổi lễ ra mắt này. Hơn thế, chúng tôi cũng cảm ơn những vị khách đã tin tưởng và ủng hộ để ký hợp đồng ngay trong ngày ra mắt. Kính chúc quý khách hàng luôn có những trải nghiệm thật êm ái và dễ chịu khi lựa chọn Xpander đồng hành cùng mình trên những chuyến đi!
—-