NHẬN KHUYẾN MÃI

GIẢI PHÁP BẢO VỆ GIA ĐÌNH KHỎI DỊCH BỆNH Ở NGAY NHÀ CỦA BẠN

Chỉ định nới lỏng giãn cách xã hội cho phép học sinh được tới trường học và các hoạt động sản xuất kinh doanh trở lại bình thường đã mang lại niềm vui cho rất nhiều người dân. Tuy nhiên, việc mọi người đồng loạt đi làm, đi học trở lại tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid trong cộng đồng khi phải di chuyển qua những cung đường ùn tắc đông đúc. Vậy làm sao để chủ động bảo vệ gia đình khỏi dịch bệnh khi buộc phải đi qua những nơi đông người mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian?

NGUY CƠ LÂY NHIỄM TỪ CỘNG ĐỒNG NGUY HIỂM THẾ NÀO?

Lây lan trong cộng đồng mà không biết ai đang mang bệnh hay không biết đâu là nguồn bệnh tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy hiểm. Các ca lây nhiễm cộng đồng thường rất khó phát hiện nguồn lây và tốn nhiều công sức nếu tập trung tìm khiến người dân hoang mang không biết làm sao để tự bảo vệ bản thân và gia đình

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NÀO TIỀM ẨN NHIỀU NGUY CƠ LÂY NHIỄM HIỆN TẠI?

 • Nơi tụ tập đông người như phố đi bộ, chợ…
 • Nơi công cộng mọi người không giữ khoảng cách an toàn
 • Khi tham gia giao thông đông đúc lúc tan tầm hay đầu giờ sáng
 • Quán ăn, quán café đông đúc…

GIẢI PHÁP NÀO BẢO VỆ GIA ĐÌNH KHỎI DỊCH BỆNH TRONG SINH HOẠT HÀNG NGÀY?

 • Đeo khẩu trang khi đi đến chỗ đông người nhất là nút giao thông đông đúc
 • Hạn chế đi lại đến nơi đông người không giữ đúng khoảng cách
 • Hạn chế đi lại bằng phương tiên công cộng
 • Tạo thói quen rửa tay và rửa tay đúng cáchThường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng.
 • Khi ho, hắt hơi hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo.
 • Sử dụng khăn giấy khô khi phải chạm vào các bề mặt nơi công cộng
 • Chỉ sử dụng các loại thực phẩm chín, bổ sung vitamin C, uống nhiều nước

Giải pháp để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình khi buộc phải di chuyển qua những điểm giao thông đông đúc chính là: Sở hữu 1 chiếc xe riêng cho gia đình. Di chuyển bằng xe riêng sẽ giúp giảm thiểu tối đa sự tiếp xúc và nguy cơ lây nhiễm cộng đồng nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày.

bảo vệ gia đình khỏi dịch bệnh

CHƯƠNG TRÌNH “LÁI THỬ TẠI NHÀ – KHÔNG PHẢI ĐI XA” CÙNG MITSUBISHI KIM LIÊN

Hiểu được nỗi lo lắng đó của các gia đình, Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình đang triển khai chương trình LÁI THỬ TẤT CẢ CÁC MẪU XE TẠI NHÀ giúp khách hàng vừa có thể bảo vệ triệt để gia đình khỏi nguy cơ lây nhiễm khi buộc phải di chuyển qua nơi đông người trong khi không lo ngại phải tới đại lý để trải nghiệm.

Chưa hết, hiện tại Đại lý đang có rất nhiều ưu đãi giá tốt với cơ hội sở hữu ngay cho gia đình mình một chiếc xe hơi chỉ từ 120 triệu đồng. Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khuyến mãi xe trong thời điểm hiện tại, quý khách có thể click vào đây:

bảo vệ gia đình khỏi dịch bệnh

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH” LÁI THỬ TẠI NHÀ – KHÔNG PHẢI ĐI XA”?

Chương trình “ Lái thử tại nhà – Không cần đi xa” áp dụng với tất cả các dòng xe của Mitsubishi tại các đại lý Mitsubishi Kim Liên từ ngày 5/5/2020 đến hết 31/5/2020 (Số lượng xe có hạn)

Đặc biệt hơn, trong chương trình này, tất cả các mẫu xe lái thử đều sẽ được Đại lý thực hiện quy trình khử khuẩn chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn nhất cho từng khách hàng

Sở hữu 1 chiếc xe riêng là quý khách có thể chủ động bảo vệ bản thân và gia đình khỏi nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Quý khách hàng có thể click vào nút dưới đây để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi trong thời gian này:

bảo vệ gia đình khỏi dịch bệnh