NHẬN KHUYẾN MÃI

Kim Liên Group khu vực Quảng Bình tổ chức giải bóng đá nam chào mừng ngày giải phóng 30/4&1/5

Kim Liên Group khu vực Quảng Bình đã tổ chức thành công giải bóng đá nam chào mừng ngày giải phóng 30/4&1/5. Đây là một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều anh em trong và ngoài Group.

Đội bóng Mitsubishi đã xuất sắc giành chiến thắng và vô địch giải đấu. Không chỉ vậy, cầu thủ của đội bóng này còn giành danh hiệu Vua phá lưới. Các cầu thủ Mitsubishi đã thi đấu với tinh thần cao, kỷ luật và sự đoàn kết, đánh bại các đối thủ mạnh mẽ khác.

Đội bóng Nissan cũng đã được vinh danh khi nhận giải thưởng Fairplay.

Giải bóng đá này không chỉ là một sân chơi thể thao, mà còn là dịp để các đội bóng, các cầu thủ và người hâm mộ giao lưu, gắn kết và tạo ra những kỷ niệm đẹp. Đồng thời, giải bóng đá cũng giúp đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo động lực cho các cá nhân và tập thể vận động nâng cao sức khỏe và phát triển bản thân.

Kim Liên Group khu vực Quảng Bình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đội bóng, cầu thủ và người hâm mộ đã tham gia và cổ vũ cho giải bóng đá này. Chúng tôi rất tự hào vì đã đồng hành cùng các bạn trong sự kiện này.

Cuối cùng, Kim Liên Group khu vực Quảng Bình chúc mừng đội Mitsubishi và tất cả các đội bóng đã tham gia giải bóng đá, cũng như chúc mừng tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi một kỳ nghỉ lễ 30/4&1/5 thật vui vẻ và ý nghĩa.

*VTNM