NHẬN KHUYẾN MÃI

MITSUBISHI KIM LIÊN ĐÃ THAM GIA BUỔI ĐỊNH HƯỚNG VÀ TƯ VẤN, HỖ TRỢ, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH <3

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2023, đại diện nhà phân phối Mitsubishi Kim Liên anh Lê Công Tuấn Anh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự đã tham gia buổi tư vấn, hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm cuối tại Trường Đại Học Quảng Bình với sự góp mặt và hưởng ứng nhiệt tình của Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Là sinh viên năm cuối, triển vọng gia nhập thị trường việc làm có thể vừa thú vị vừa khó khăn. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn và hỗ trợ phù hợp, quá trình chuyển đổi thành việc làm có thể diễn ra suôn sẻ và thành công.

Một trong những bước đầu tiên trong quá trình tìm kiếm việc làm là xác định mục tiêu và sở thích nghề nghiệp của bạn. Việc này sẽ giúp các bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm việc làm của mình ở những vị trí phù hợp với đam mê và kỹ năng. Ngoài ra, kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực mong muốn của bạn có thể cung cấp những hiểu biết và kết nối có giá trị.

Khi bạn đã xác định được các cơ hội việc làm tiềm năng, điều quan trọng là phải điều chỉnh sơ yếu lý lịch và thư ứng tuyển của bạn cho phù hợp với các yêu cầu công việc cụ thể. Làm nổi bật các kỹ năng và kinh nghiệm liên quan, cũng như thể hiện sự nhiệt tình của bạn đối với vị trí này, sẽ khiến bạn trở thành một ứng viên nổi bật.

Một nguồn tài nguyên quý giá khác dành cho sinh viên năm cuối là các dịch vụ nghề nghiệp đã học tại Trường Đại Học Quảng Bình. Tận dụng những nguồn này có thể tăng cơ hội tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cuối cùng, quá trình tìm kiếm việc làm đòi hỏi sự kiên nhẫn và bền bỉ. Giữ một tâm trí cởi mở và sẵn sàng ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau. Với sự chăm chỉ và quyết tâm, bạn có thể điều hướng thành công thị trường việc làm và bắt đầu sự nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Cơ hội việc làm tại Mitsubishi Kim Liên:

  • Chuyên viên Kinh doanh 
  • Chuyên viên Marketing 
  • Nhân viên Văn phòng/hành chính/ chăm sóc khách hàng/ Sale Admin
  • Kỹ thuật viên sữa chữa ô tô
  • Kỹ thuật viên Đồng – Sơn ô tô
ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:
Phòng Nhân sự – Showroom Ô tô Mitsubishi Kim Liên Quảng Bình
253 Quang Trung – P. Phú Hải – TP. Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình
Điện thoại liên hệ: 0941.373.989 (Mr. Tuấn Anh).

*VTNM

Bài viết liên quan

hello world

hello world!!! [...]

hello world

hello world!!! [...]

ĐẾM NGƯỢC NGÀY RA MẮT ALL-NEW MITSUBISHI XFORCE

All-New XFORCE – với vẻ [...]